Trong 4 ngày cuối tháng 11, 4 đại biểu của Cục xúc tiến Khoa học Công nghiệp Gangneung (GSIF) đã đến thăm Việt Nam với mục đích mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm các nhà phân phối, nhập khẩu các mặt hàng mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Hàn Quốc để tiêu thụ trên thị trường Việt Nam. Công ty Jahon International là đơn vị đã hỗ trợ và đồng hành cùng đoàn trong chuyến thăm này và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học CN Gangneung

Các đại biểu của đoàn GSIF đang làm việc với công ty Jahon Việt Nam

Trong chuyến công tác này, đoàn GSIF đã đến thăm và làm việc với rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng trên thị trường Việt Nam để tìm hiểu phương thức làm việc, đưa ra các phương án và hình thức hợp tác giữa hai bên nhằm đạt đến một thỏa thuận có lợi về vấn đề hợp tác nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm và thực phẩm chức năng của Hàn Quốc trong tương lai gần.

Cụ thể, đoàn GSIF đã đến thăm công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Janami, gặp gỡ với giám đốc doanh nghiệp và tìm hiểu các loại mỹ phẩm cho spa và bệnh viện mà doanh nghiệp này đang nhập khẩu và phân phối.

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học CN Gangneung

Thăm và làm việc với Giám đốc công ty Janami

Bên cạnh đó, các thành viên trong đoàn còn có cuộc trao đổi sâu với nhà quản lý của Adayroi phụ trách về các sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Adayroi là công ty bán hàng online có uy tín tại thị trường Việt Nam và hình thức bán hàng này đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng.

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học CN Gangneung

Đoàn GSIF đang trao đổi với công ty Adayroi

Ngoài ra, đoàn GSIF còn đến thăm một cửa hàng Nature Republic tại Hà Nội, gặp gỡ người đại diện bán hàng tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc nói chung và hãng mỹ phẩm Nature Republic. Đây là nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đang chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng, nhất là giới trẻ với doanh số bán hàng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học CN Gangneung

Trao đổi với đại diện bán hàng của Nature Republic tại Hà Nội

Cuối cùng, đoàn đã tiến hành cuộc khảo sát nhanh về thị trường mỹ phẩm Việt Nam thông qua việc đến thăm các cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội. Đoàn đã được cung cấp các thông tin thực tế về thị hiếu, sức mua cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng Việt để có những đánh giá sinh động và khách quan nhất, tạo tiền đề cho việc phát triển và xúc tiến các hợp tác về mỹ phẩm trong thời gian tới.

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học CN Gangneung

Thăm quan một số cửa hàng bán mỹ phẩm có uy tín tại Hà Nội

Chuyến thăm Việt Nam của Cục xúc tiến Khoa học Công nghiệp Gangneung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>