Vào ngày 19 tháng 5 năm 2016 vừa qua, tại khách sạn SOFITEL Sài Gòn, 11 bệnh viện thuộc quận Gangnam, Hàn Quốc (Chủ tịch quận Shin Yeon Hee) đã tiến hành tổ chức hội thảo giới thiệu dịch vụ du lịch y tế đến người dân Việt Nam.

Quang cảnh buổi hội thảoQuang cảnh buổi hội thảo Quang cảnh buổi hội thảo

Quang cảnh buổi hội thảo

Được coi như một nút thắt về thẩm mỹ làm đẹp với sự tập trung của khoảng hơn 400 cơ sở y tế bao gồm các bệnh viện thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc da …; là đại diện tiêu biểu về du lịch y tế của Hàn Quốc, nơi tập trung khoảng 2,500 cơ sở y tế bao gồm 4 bệnh viện đa khoa lớn, quận Gangnam chính là đơn vị đứng ra tổ chức và tạo nên thành công cho hội thảo lần này.

Gangnam đang nỗ lực hết mình nhằm thúc đẩy phát triển để trở thành trung tâm du lịch y tế quốc tế với các dịch vụ y tế đa dạng, thông qua việc cung cấp từ cơ sở hạ tầng y tế đạt chuẩn quốc tế, trình độ đội ngũ y bác sỹ cao, công nghệ y khoa hiện đại, dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, dịch vụ y khoa đa dạng khám chữa từ các bệnh nặng đến các bệnh về chuyên khoa cột sống. vô sinh. làm đẹp. thẩm mỹ v.v.

 

Các thông tin được giới thiệu đầy đủ tới người nghe

Các thông tin được giới thiệu đầy đủ tới người nghe

Hội thảo cung cấp cho người tham gia thông tin một cách đầy đủ và chi tiết nhất, bao gồm: ▲ Quảng bá thông tin về du lịch y tế của quận Gangnam, ▲ Trao đổi thương mại (one to one) ▲ Tư vấn y tế miễn phí, thông qua sự hợp tác giữa các cơ sở y tế đặt tại quận Gangnam với các cơ sở y tế Việt Nam, người dân Việt Nam có thể có cơ hội nhận được dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất.

Khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chi tiết

Với sự tham gia của 11 đơn vị y tế: ▲ Bệnh viện Samsung Seoul ▲ Bệnh viện đại học Seoul, trung tâm Gangnam ▲ Bệnh viện Chaum ▲ Bệnh viện MizMedi ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Jung Won JW ▲ Bệnh viện thẩm mỹ TL ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Hershe ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Dream ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Apgucheong Seoul ▲ Bệnh viện thẩm mỹ JYP

11 bệnh viện quân Gangnam mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất

11 bệnh viện quân Gangnam mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất

Bệnh viện Samsung Seoul là một trong những cơ sở y tế hàng đầu của Hàn Quốc, với 1,200 bác sỹ và hơn 2,000 y tế trong số trên 7,000 nhân viên y khoa có chuyên môn cùng với những thiết bị hiện đại nhất và cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Bệnh viện đại học Seoul, trung tâm Gangnam là đơn vị chuyên về khám bệnh, hiện nay đang cung cấp các dịch vụ khám bệnh chuyện nghiệp, phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Bệnh viện Chaum hiện đang vận hành một trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp đặc biệt chỉ có tại quận Gangnam.

Bệnh viện MizMedi hiện đang phát huy sở trường và năng lực đặc biệt trong trị liệu các bệnh về sản phụ khoa với việc sử dụng các máy móc y tế tối tân hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Jung Won JW ▲ Bệnh viện thẩm mỹ TL ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Hershe ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Dream ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi ▲ Bệnh viện thẩm mỹ Apgucheong Seoul ▲ Bệnh viện thẩm mỹ JYP là các cơ sở y tế hàng đầu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc, với kinh nghiệm phong phú và kỹ thuật vượt trội.

Bệnh viện MIZDEDI nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em

Bệnh viện MIZDEDI nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chị em

Trong các cơ sở y tế kể trên, bệnh viện thẩm mỹ TL, Banobagi, Apgucheong Seoul là những đơn vị đã tham gia vào chương trình ‘’Thay đổi cuộc sống mùa 2 – Hành trình của Lọ Lem’, mang đến hy vọng cho những người dân Việt Nam có những khiếm khuyết về cơ thể do tai nạn hoặc do bẩm sinh, không thể thích nghi với cuộc sống xã hội.

Hội thảo giúp giải đáp mọi thắc mắc của người tham dự

Hội thảo giúp giải đáp mọi thắc mắc của người tham dự

Bên cạnh đó, quận Gangnam hiện đang vận hành trung tâm tour du lịch y tế Gangnam nhằm mang lại cho người dân Việt Nam sự thoải mái và thuận tiện nhất với dịch vụ trọn gói từ phiên dịch, đưa đón sân bay, giới thiệu bệnh viện, tư vấn sản phẩm du lịch y tế, đặt phòng khách sạn v.v.

Qua hội thảo giới thiệu du lịch y tế này, quận Gangnam hy vọng mang đến cơ hội giúp người dân Việt Nam nhận được những dịch vụ về y tế chất lượng tốt cùng với công nghệ y khoa hiện đại đến từ các cơ sở y tế đóng tại địa bàn quận.

 

 

HỘI THẢO GIỚI THIỆU DỊCH VỤ DU LỊCH Y TẾ QUẬN GANGNAM – NGÀY 19/05/2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>