Ngày 19/5/2017, tại Trung tâm Y tế dự phòng (70 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Công ty Cổ phần Y tế Khám chữa bệnh Việt Nam (Vietdoctor), đại diện là ông Lê Minh Long và Trung tâm Y tế Sun (Sun Healthcare International (“SHI”)), đại diện là ông Sun Seung Hoon.

Đến tham dự buổi ký kết long trọng này có đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, ông Mạc Quốc Anh – Tổng Thư ký và Phó Chủ tịch; Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội – bà Nhị Hà, đại diện công ty Jahon International – Bà Oh Yu Jung và ông Kim Byoung Jun cũng toàn thể cán bộ công nhân viên của Vietdoctor.

Vietdoctor - SUN

Đại diện của Vietdoctor, SUN và Jahon International tham gia lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác này, Vietdoctor và SHI sẽ cùng nhau hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến y tế như cùng nhau xây dựng bệnh viện đa khoa và nha khoa đặt tại tầng 1, tòa nhà Times City, đường Lê Văn Lương, Hà Nội; Vietdoctor sẽ học tập và tham khảo mô hình của SHI trong lĩnh vực đào tạo, thiết kế, chăm sóc khách hàng và các dịch vụ sau bán hàng khác nhằm hướng đến một mô hình bệnh viện mới, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết này, hai bên cùng bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của mối quan hệ này trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh không chỉ của người Việt Nam mà còn người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nói chung và Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, bà Nhị Hà – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội và ông Quốc Anh – cũng khẳng định đây là mô hình tiên tiến, hiện đại mà nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam nên học tập để nâng cao dịch vụ khám chữa bệnh cho mọi người.

Vietdoctor - SUN

Vietdoctor và SUN bắt tay hợp tác xây dựng bệnh viện và phòng khám nha khoa

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho con đường phát triển thành công của Vietdoctor trong tương lai. Công ty Jahon International với tư cách là đơn vị tư vấn trung gian rất hân hạnh được đồng hành cùng hai đơn vị trên con đường sắp tới.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Vietdoctor Group và Sun Medical Center

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>