1.Đặt chỗ tư vấn và phẫu thuật
– Tư vấn qua điện thoại
Xin hãy gọi tới số 04 6282 4245, sau đó bạn sẽ được sắp xếp tư vấn theo sự hướng dẫn của điều phối viên.

2. Khởi hành tới Hàn Quốc
Khi đã đặt chỗ trước bệnh viện, khách sạn, vé máy bay và lịch phẫu thuật, bạn sẽ bay tới Hàn Quốc.

3. Di chuyển tới điểm hẹn sau khi tới sân bay tại Hàn Quốc
Khi bạn tới hành lang sân bay quốc tế, hãy tìm người tài xế có cầm bảng ghi tên bạn trên đó, sau đó tài xế sẽ xác nhận lại điểm đến với bạn và đưa bạn tới khách sạn để nghỉ ngơi.

4. Tư vấn khi đến bệnh viện
Bạn sẽ được yêu cầu điền vào một tờ phiếu đăng ký trong đó có các thông tin cá nhân như quê quán, bệnh sử…. Sau khi đã hoàn thành bản đăng ký tại bệnh viện, bạn sẽ được tư vấn chữa bệnh và các bác sĩ phẫu thuật, các chuyên gia sẽ tư vấn qua việc giải thích cho bạn về các vấn đề liên quan đến phẫu thuật như kế hoạch phẫu thuật.  Cùng với đội ngũ điều phối viên giỏi ngoại ngữ và giao tiếp hiệu quả, chúng tôi đảm bảo mang lại dich vụ tốt nhất cho các bệnh nhân nước ngoài.

5. Phẫu thuật
Sau khi trải qua quá trình chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật tại bệnh viện, bạn sẽ được chỉ dẫn tới phòng giải phẫu với sự hướng dẫn của điều phối viên, sau đó sẽ tiến hành cuộc phẫu thuật.

6. Chăm sóc sau phẫu thuật và theo dõi phục hồi
Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc hậu phẫu và nghỉ ngơi tại một phòng bệnh trong bệnh viện. Trong thời gian chăm sóc hậu phẫu, bệnh nhân sẽ được giám sát theo dõi quá trình phục hồi bằng việc được điều trị theo liệu trình.

7. Hoàn thành quá trình điều trị
Sau khi hoàn thành quá trình điều trị, bệnh nhân sẽ thanh toán toàn bộ chi phí theo sự hướng dẫn của điều phối viên và bay về nước.

 

 

QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH Y TẾ HÀN QUỐC